Home » Danh Mục Sản Phẩm » Dịch vụ chăm sóc » Dịch vụ chăm sóc cảnh quan
Tùy chọn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CẢNH QUAN, BẢO DƯỠNG SÂN VƯỜN UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan môi trường sẽ đem lại một bầu không khí tươi mới, xanh – sạch – đẹp. Giúp cải thiện chất lượng sống đô thị, nâng cao tinh thần và tăng hiệu suất công việc. Để sở hữu không gian sân vườn đẹp, nhiều gia đình hiện nay lựa chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan, bảo dưỡng sân vườn chuyên nghiệp. Greentrust hiện nay đang cung cấp dịch vụ hữu ích này. Cùng xem chi tiết về dịch vụ chăm sóc cảnh quan mà Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Niềm Tin Xanh GreenTrust mang lại cho quý khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CẢNH QUAN, BẢO DƯỠNG SÂN VƯỜN LÀ GÌ?

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan môi trường

Chăm sóc cảnh quan là dịch vụ thiết kế những khu vườn cảnh, tiểu cảnh hay khuôn viên biệt thự,… phù hợp với mọi lối kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Mang tới một không gian hài hòa giữa thiên nhiên với con người. Đồng thời cũng thực hiện các công việc như chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ để giúp cây cối luôn xanh tốt, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cụ thể, dịch vụ chăm sóc cảnh quan được các chuyên viên Greentrust tư vấn và cung cấp các mẫu cây cảnh phù hợp với từng điều kiện, sở thích cũng như mỹ quan đảm bảo cây có môi trường tốt nhất để sinh trưởng và phát triển. Dịch vụ cũng lên bản thiết kế và thi công, bày trí cây cảnh tại khuôn viên sân vườn, ban công, sân thượng, tiểu cảnh trong nhà hoặc công ty hay bất cứ khu vực nào bạn muốn.

Dịch vụ bảo dưỡng sân vườn của Greentrust

Sân vườn là tổ hợp sự hài hòa giữa thiết kế cảnh quan ngoại thất và thiên nhiên bên ngoài, là sự kết hợp giữa các yếu tố tĩnh và động. Khi bạn sở hữu một khu vườn đẹp, có nghĩa là bạn đang có một cuộc sống lành mạnh, không những đẹp về mặt mỹ quan mà chúng còn giúp cho tinh thần sảng khoái và cải thiện tâm trạng đáng kể. Tuy nhiên để duy trì, giữ cho cây xanh phát triển tốt theo đúng ý mong muốn, bạn cần bỏ ra thời gian, công sức để chăm chút chúng từng ngày. Nhưng mất quá nhiều thời gian trong khi thười gian của bạn rất hạn hẹp đừng lo đã có chúng tôi!

Trong cuộc sống hiện đại, công việc luôn chất chồng chèn ép thời  gian dành cho gia đình của mỗi người. Con người không còn thời gian bỏ ra để trồng và tự mình nuôi dưỡng cây cảnh mặc dù rất yêu thích và khao khát có được một khu vườn nhỏ xinh. Lúc này, dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan sân vườn ra đời. Phương châm giống như một người bạn đồng hành của mọi nhà thế hệ hiện đại chúng tôi cung cấp các dịch vụ bao gồm như sau:

– Dịch vụ tư vấn, thiết kế cảnh quan hợp với thiết kế kiến trúc hạ tầng

– Định kỳ chăm sóc, cắt tỉa và tạo dáng thế cho cây

– Trồng mới và thay thế những cây yếu, cây hoa “thời vụ”

– Tư vấn phương pháp chăm sóc và bảo dưỡng sân vườn đúng cách

– Kiểm tra tình hình sâu bệnh, tiến hành phun ngừa đúng vụ và bón phân cung cấp dinh dưỡng cho cây

– Vệ sinh, dọn dẹp, làm cỏ sân vườn

NỘI DUNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC CẢNH QUAN GREENTRUST

Quy trình tiếp nhận dịch vụ chăm sóc cảnh quan

Công tác khảo sát luôn là bước đệm, tạo tiền đề trước khi bắt tay vào việc cải tạo, chăm sóc, duy trì hay bảo dưỡng cảnh quan. Khi kiểm tra thực tế, cần đánh giá được thực trạng dinh dưỡng đất trồng, hướng nắng và cơ sở vật chất như nguồn nước tưới, hệ thống tưới,… Đồng thời cũng nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Thông qua đó để đưa ra lời khuyên, tư vấn thiết kế và các giải pháp thực hiện cải tạo, duy trì hay bảo dưỡng cụ thể.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan thực hiện những công việc gì?

Công việc hàng ngày: Các công việc hàng ngày cần thực hiện khi tiến hành chăm sóc cảnh quan do nhân viên làm việc cố định thực hiện. Như tưới nước, cắt dọn cỏ dại, chăm sóc cây, hoa, cỏ trang trí và cắt tỉa cành, tạo dáng cho cây cảnh. Tiến hành dọn dẹp khuôn viên thường xuyên, luôn kiểm tra tình hình sâu bệnh để có phương án diệt trừ phù hợp.

Công việc định kỳ hàng tháng: Những việc định kỳ hàng tháng do nhân viên kỹ sư nông lâm và kỹ thuật viên cắt cỏ thực hiện. Cụ thể dùng máy móc thiết bị cắt dọn cỏ theo đúng kỹ thuật, đảm bảo mặt phẳng cỏ đều. Đồng thời phun thuốc trừ sâu đúng thời điểm, bón phân, dinh dưỡng thích hợp cho từng loại cây. Định kỳ hàng tháng sẽ có chuyên viên tới kiểm tra để đưa ra hướng chăm sóc hiệu quả.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHĂM SÓC CẢNH QUAN DO GREENTRUST CUNG CẤP

Ưu điểm dịch vụ chăm sóc cảnh quan do greentrust cung cấp

Ưu điểm dịch vụ chăm sóc cảnh quan do greentrust cung cấp

Một số ưu điểm giúp khảng định vị trí của Greentrust với dịch vụ chăm sóc cảnh quan: 

– Greentrust có các thiết kế chuyên viên chăm sóc hàng đầu có hàng chục năm kinh nhiệm trong linh vực này. 

– Chúng tôi cung cấp trực tiếp các sản phẩm liên quan giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng dịch vụ.

– Chế độ cũng như đảm bảo rõ ràng về cây cối ở cảnh quan của khách hàng

– Sự tận tâm kèm thêm tinh thần trách nhiệm cao và tinh thần yêu quý trân tọng cây cối chúng tôi sẽ thay bận nâng niu không gian xung quanh.

 Chỉ với một số ưu điểm đó chúng tôi đã và đang thực hiện dịch vụ cho một số công ty lớn như Panasonic, Một số khách sạn 5* tại khu vực Hà Nội, Sapa,…..

Cây cảnh giống như người phụ nữ, càng đẹp lại càng khó chiều. Vì thế bạn cần phải bảo dưỡng và chăm chút cây thường xuyên, đúng thời điểm để giữ được vẻ đẹp của chúng. Nếu bạn không có thời gian cũng như không có kỹ thuật vun trồng. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ chăm sóc cảnh quan và bảo dưỡng sân vườn do Grreentrust cung cấp. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho bạn và mang lại không gian xanh, lành mạnh cho cả gia đình. Hãy trao niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lại bạn một không gian xanh sạch đẹp. Mọi nhu cầu về dịch vụ này hãy liên hệ tới HOTLINE: 0971529518 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Trân trọng!!!