CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA GREENTRUST

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Niềm Tin Xanh GreenTrust, tiền thân là Công ty cổ phần GreenArchi, là một trong những thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp chậu cây trồng thông minh. Là đơn vị đem tới nguồn giải pháp không gian nội thất xanh nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống theo hướng thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. GreenTrust chủ trương xây dựng chính sách đại lý tốt để mở rộng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc với những chính sách đại lý hấp dẫn và ưu việt nhất.

Khi tìm hiểu về các chính sách đại lý độc quyền của GreenTrust, trước hết bạn phải hiểu rõ khái niệm đại lý là gì? Theo Luật Thương mại, Đại lý là Quan hệ trong đó một bên bằng danh nghĩa của chính mình thực hiện một hoặc một số công việc mua, bán theo sự ủy thác của bên kia để hưởng hoa hồng. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, Đại lý có những quyền lợi cũng như nghĩa vụ phải thực hiện theo đúng thỏa ước.

Chính sách đại lý của Greentrust

Chính sách đại lý của Greentrust

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC CỦA GREENTRUST

Xây dựng mạng lưới hệ thống đại lý khắp 63 tỉnh thành trên cả nước

Mục tiêu phát triển hệ thống đại lý toàn quốc của GreenTrust được cụ thể hóa bằng cách xây dựng mạng lưới ở mỗi tỉnh thành. Tùy theo diện tích cũng như nhu cầu thị trường để xây dựng từ 1-3 đại lý cấp 1, từ 5-7 đại lý cấp 2,… Nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất tới khắp các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc. Ai ai cũng có thể sử dụng và được trải nghiệm công nghệ hiện đại số 1 với giá thành phải chăng.

Xây dựng hệ thống đại lý uy tín, chất lượng

Trên cương vị là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực sản xuất và cung cấp chậu cây trồng thông minh, GreenTrust không chỉ chú trọng về số lượng. Mà còn đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mỗi đại lý đều phải làm việc, phục vụ khách hàng đúng trong kinh doanh và chuẩn theo chính sách đại lý. Nếu vi phạm, hình thức kỷ luật cao nhất là chấm dứt hợp đồng đại lý chính thức của công ty. Điều này đảm bảo một môi trường lành mạnh, tạo nên uy tín và là bước đệm dẫn đến sự phát triển bền vững của cả đại lý và GreenTrust.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ CỦA GREENTRUST

Như đã nói ở trên, xây dựng một hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành ngoài việc chú trọng về chất lượng, số lượng còn phải tạo dựng được uy tín và niềm tin với khách hàng. Vì thế, GreenTrust quy định rõ những quyền lợi cũng như nghĩa vụ đối với các đại lý, cụ thể như sau:

Quyền lợi khi trở thành đại lý của GreenTrust

Lợi nhuận là yếu tố quan trọng giúp duy trì hoạt động và phát triển của bất cứ một đơn vị sản xuất kinh doanh nào. Hiểu được vấn đề đó, GreenTrust luôn cân đối các mức chiết khấu cao nhất cho các đại lý mà đơn vị ủy quyền. Giá mỗi sản phẩm cung cấp cho đại lý luôn là mức giá tốt nhất nhằm đáp ứng tối ưu quyền lợi cho các bên. Theo chính sách đại lý cấp 1 của GreenTrust, bảng giá dựa trên số lượng nhập hàng tháng nên đảm bảo sự công bằng về mức giá tốt nhất.

Hợp tác với GreenTrust là cùng nhau học hỏi và cùng nhau phát triển. Những kinh nghiệm kinh doanh của đơn vị sẽ được gửi đến các đại lý thông qua các chuyên viên phụ trách. Vì thành công của đại lý cũng là thành công của chúng tôi. Ngoài ra, bên chúng tôi còn trực tiếp quảng cáo, không ngừng phát triển thương hiệu để bên đại lý dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Với chính sách đại lý độc quyền, GreenTrust sẽ cung cấp và hỗ trợ thiết kế, chiến lược marketing quảng bá chuyên nghiệp.

Quy định chính sách đại lý cấp 1

CQuy định chính sách đại lý cấp 1

Quy định về nghĩa vụ đối với các bên đại lý

Tất cả các bên đại lý được công ty ủy quyền đều phải tuân thủ theo các chính sách đại lý mà GreenTrust đưa ra.

  • Tuyệt đối chấp hành theo đúng điều khoản hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

  • Cung cấp các sản phẩm đúng nhãn hiệu, đúng chất lượng và cạnh tranh lành mạnh với các đại lý khác của công ty.

  • Thực hiện đúng theo các chương trình khuyến mại, giảm giá mà đơn vị triển khai tới khách hàng.

  • Đảm bảo trong tư vấn, hỗ trợ khách hàng và minh bạch trong tài chính với các bên.

Riêng đối với các đại lý cấp 1 của GreenTrust, ngoài việc thực hiện nghĩa vụ chung của chính sách đại lý. Còn cần phải ủy quyền cho các đại lý cấp 2, đồng thời chịu mọi trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ, quản lý cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Trên đây là mục tiêu phát triển hệ thống đại lý toàn quốc và chính sách đại lý của GreenTrust. Hi vọng có thể hợp tác và cùng đồng hành với quý khách hàng để xây dựng một thị trường lớn mạnh hơn trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.